Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Tin tức

Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là "siêu tân binh", đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật

Một trong những cảm nhận thường thấy nhất của cộng đồng game thủ khi chạm tay vào Thái Hư Tam Quốc chính là quá lạ, quá độc và thu hút.

  Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ đang "mở cờ trong bụng"khi hay tin Thái Hư Tam Quốc, "bom tấn" chiến thuật 3Q phong cách Anime, sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam. Nhiều thông tin ban đầu cho biết, tựa game sẽ mang đến 1 Tam Quốc huyền huyễn đa vũ trụ, vừa quen vừa lạ, nổi bật bậc nhất hiện nay.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 1.

  Nếu so sánh với mặt bằng chung game mobile tại thị trường Việt Nam hiện nay, Thái Hư Tam Quốc sở hữu nền đồ họa rất đẹp, phong cách tạo hình nhân vật tinh xảo, mềm mại thông qua style mỹ thuật Nhật Bản. Tựa game không bị "lậm" quá sâu vào những hình ảnh quen thuộc của dàn chiến tướng Tam Quốc mà tự tìm tòi, sáng tạo ra những ngoại hình "có 1 không 2". Cảm tưởng như khi chơi game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh Tam Quốc dưới nét vẽ của các họa sĩ manga Nhật Bản vậy.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 2.

  Đặc biệt, không chỉ phần nhìn mà phần nghe của Thái Hư Tam Quốc cũng rất "cuốn" khi người chơi có thể chuyển đổi song song giữa voice Nhật và Việt, tùy "gu". Tuy nhiên có 1 điều chắc chắn là nếu đang ngồi cạnh người yêu hoặc chốn đông người thì 500 anh em nên đeo tai nghe hoặc là chuyển sang lồng tiếng Việt nhé. Lý do ư? Ra game chơi thử là biết liền.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 3.

  Cốt truyện của Thái Hư Tam Quốc bắt đầu từ hàng trăm triệu năm trước, loài cổ đại khổng lồ xuất hiện từ thế giới Thái Hư, tham vọng chiếm đóng toàn bộ vũ trụ. Ý chí của Thế giới Thái Hư không thể cho phép điều đó xảy ra, nó triệu tập các anh hùng từ thế giới khác, tạo nên trận chiến kinh thiên động địa, phá hủy hoàn toàn mọi dòng thời gian. Thái Hư là thế giới sau khi thế giới chuyển sinh, mang đến những trận chiến đa vũ trụ khủng khiếp nhất. Lúc này, thế giới và thực tại xen kẽ đan xen, lôi cuốn người chơi vào trận chiến hào hùng.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 4.

  Các game thủ sẽ thoải mái tương tác, tìm hiểu về các vị tướng thông qua kho cốt truyện riêng sinh động, tăng thiện cảm và mở khóa những biểu cảm dễ thương, hoặc "đổi thời trang" cho tướng bằng cách tăng cấp sao chỉ định. Nói 1 cách dễ hiểu thì trong game, sợi dây kết nối giữa người chơi và các vị tướng sẽ trở nên chặt chẽ hơn, gắn bó hơn.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 5.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 6.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 7.

  Phần nghe - nhìn đã cuốn hút, phần gameplay chiến thuật còn ấn tượng hơn nhiều

  Hệ thống trận hình trong Thái Hư Tam Quốc không phải là dạng tích lũy chiến lực đơn giản, trọng tâm của hệ thống giống như trò oẳn tù tì, đoán ý đồ đối thủ, bài binh bố trận phù hợp, khiến mỗi vị tướng đều có vị trí thích hợp trên trận hình, phát huy sức chiến đấu tối đa. Bởi lẽ, giữa các trận hình có quan hệ tương sinh tương khắc mạnh, nếu dựa vào trận hình của đối thủ mà phán đoán thành công ra trận hình đối thủ có thể dùng, thì có thể thông qua áp chế trận hình giành chiến thắng, khiêu chiến đối thủ mạnh hơn.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 8.

  Đồng thời trong PVP, đối thủ sẽ dùng các trận hình quái dị để đạt được mục đích lừa gạt, khiến bạn phán đoán sai trận hình, so tài tâm lý giữa các người chơi, vô cùng thú vị. Vị trí đứng của các tướng trên trận hình, là vị trí xuất hiện thực tế của tướng trong map chiến đấu, các tướng thông qua AI thông minh, sẽ luôn duy trì hình thái trận hình người chơi đã chọn, tấn công địch có tổ chức.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 9.

  Ngoài ra, Binh lính trong hệ thống binh doanh là cũng đơn vị có thể ra trận tham gia chiến đấu được kết nối với tướng. Trong game có 4 phái, 3 phẩm chất, tổng tối đa có 12 binh chủng. Từ Đao Thuẫn Binh, Trường Cung Binh phẩm chất ban đầu đến Cấm Vệ Quân và Hổ Báo Kỵ phẩm chất cao nhất, chỉ cần dựa vào phái khác nhau của tướng mang theo binh lính thích hợp, sẽ khiến chiến đấu của bạn càng dễ dàng hơn. Chưa kể, mang theo binh chủng chỉ định còn có thể kích hoạt Tinh Tú của Tinh Linh, tăng % thuộc tính bản thể, khiến chiến đấu tăng vọt.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 10.

  Game thủ cũng sẽ bắt gặp hệ thống bồi dưỡng Nhật Quỹ đặc sắc. Bằng cách vượt qua Phụ bản cốt truyện, người chơi sẽ nhận item kích hoạt Nhật Quỹ "Tinh Luân Bí Điển". Có thể từng bước kích hoạt sức mạnh 12 canh giờ, tăng thuộc tính cho toàn thể Tinh Linh ra trận! Cảm giác thú vị khi dần kích hoạt Nhật Quỹ khiến người chơi không ngừng vượt map, sau khi vượt map không ngừng trở nên mạnh hơn hình thành tuần hoàn, càng thú vị càng muốn chơi. Đồng thời, item kích hoạt Nhật Quỹ bậc cao rất hiếm, chỉ có thể nhận được ở buôn bán toàn server giữa người chơi với nhau, đấu giá tăng niềm vui.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 11.

  Đặc biệt, tài nguyên bồi dưỡng trong game sẽ không bị lãng phí, item nào bạn không cần: tinh linh, trang bị, thần thú, tiểu binh, vũ dực, đều có thể hoàn lại 100% tài nguyên game đã bồi dưỡng. Game thủ sẽ thoải mái build đội hình, xoay meta linh hoạt mà không cần lo thọt tài nguyên.

  Sân chơi PvP, PvE đa dạng – Chiến thuật xuất cao thủ

  Thái Hư Tam Quốc có 1 hệ thống sân chơi PvP và PvE vô cùng đa dạng, với những cách thể hiện mới lạ.

  ⭐ Nhất Thống Cửu Châu: 130 thành trì, 3 bản đồ chiếm đóng, chiến sự nảy lửa

  ⭐ Thảo Phạt Tà Ma: Boss Thế Giới thay đổi theo ngày, chiến thuật không giới hạn

  ⭐ Vương Giả Chi Lộ : Tính năng leo tháp chứng minh thực lực tổng hợp của Tinh Sứ, là cách chủ yếu để nhận trang bị.

  ⭐ Quyết Chiến Xích Bích: Trận chiến quyết định, lối chơi PVP cốt lõi giữa các quân đoàn. 10 thành viên của đội quân đoàn tạo thành một đội. Hai bên của trận đấu sẽ đối đầu với nhau trong Chiến trường Xích Bích, nhận điểm thưởng liên tục.

  ⭐ Vượt ải tổ đội, góp tướng đánh Boss, phối hợp thông minh giành lấy thưởng lớn

  ⭐ Truyện Ký Tinh Linh: Tham gia ải câu chuyện và chiến dịch Tinh Linh đã chọn, hiểu rõ hơn các câu chuyện bình sinh của từng vị tướng. Độ khó phong phú, nhận thêm càng nhiều buff thuộc tính.

  ⭐ Đấu trường là nơi chủ yếu so sánh thực lực PVP giữa các người chơi, khiêu chiến người chơi hạng cao hơn, không ngừng vượt qua, cuối cùng vấn đỉnh bảo tọa quán quân.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 12.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 13.

  Một món ăn "lạ" và thật sự "ngon"

  Không quá khi nói Thái Hư Tam Quốc là độc nhất, "không đụng hàng". Tựa game đem đến một cách tiếp cận khác biệt vừa đủ để giúp người chơi phấn khích, thích thú trong từng khâu trải nghiệm. Dù không phải là "lần đầu tiên" nhưng Thái Hư Tam Quốc sẽ là "duy nhất" ở thời điểm này, tỏa ra sức hút mạnh mẽ hơn nữa để lôi kéo người chơi đến và cùng chinh phục.

  Phần nhìn ấn tượng - Phần chơi độc đáo: Thái Hư Tam Quốc được coi là siêu tân binh, đánh dấu sự lột xác của cả dòng game 3Q chiến thuật - Ảnh 14.

  Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở đăng ký trước, tham gia và nhận rất nhiều phần quà ưu đãi tại:

  Link đăng ký tải trước: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

  Fanpage: Thái Hư Tam Quốc

  Group: Thái Hư Tam Quốc Official

  Game