Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Tin tức

Lộ trình Cập nhất và Phát triển Tính Năng của Thái Hư Tam Quốc

Xin chào các Sứ Giả yêu quý!

 

Nhằm đáp lại sự mong mỏi của các Sứ Giả, chúng tôi xin thông báo lộ trình Update trong ít nhất 7 tháng tới của Thái Hư Tam Quốc như sau:

 

Update 1.0:

 1. Tính Năng Mới: Vũ Dực - Trang bị trực tiếp lên tướng ra trận, mỗi vũ dực cấp cao có thuộc tính kỹ năng đặc biệt
 2.  
 3. Hoạt động Mới: Đấu Trường Vô Tận - Người chơi tham gia vượt ải vô tận để nhận Vũ Dực cùng Nguyên liệu Vũ Dực.
 4.  
 5. Hoạt động Mới: Phạt Ác Khuyến Thiên - Hoạt động ngày cày nguyên liệu Vũ Dực.

 

Update 2.0:

 1. Mở tính năng Liên server: Quần Hùng Trục Lộc.
 2.  
 3. Mở cốt truyện chương 81-100.
 4.  
 5. Mở thêm Nhất Thống Cửu Châu – Linh.
 6.  
 7. Bộ Sự Kiện hoàn toàn mới.

 

Update 3.0:

 1. Hoạt Động Mới: Tiên Vũ Đế - Gameplay PVP mở trong một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày. Người chơi chọn 10 tinh linh để xếp hàng. Mỗi tinh linh được ghép ngẫu nhiên để tương ứng với một trận 1 VS 1. Sau khi chơi hết 10 tinh linh, 8 người chơi hàng đầu có thể vào đỉnh trận. Trận chiến 3V3, quyết định nhà vô địch. Mỗi trận chiến đều có một rương kho báu chiến đấu, bạn có thể rút ra các tài liệu liên quan đến huấn luyện binh lính tiên.
 2.  
 3. Tính Năng Mới: Nuôi Dưỡng Tiên Binh - Mỗi người chơi ban đầu có 4 tiên binh chưa bị chặn, sau khi tổng hợp được các mảnh tiên binh tương ứng và đáp ứng một số điều kiện nhất định thì có thể mở khóa tiên binh. Mỗi tiên binh có các mục thuộc tính khác nhau. Sau khi người lính bất tử được mở khóa, người lính bất tử có thể được tinh luyện và quy nạp. Khi tinh luyện thuộc tính của một giai đoạn đầy, các mảnh vỡ của người lính bất tử tương ứng cần được tiêu thụ cho hoạt động tăng sao. Sau khi sao được nâng lên, thuộc tính sẽ được tăng lên, và giới hạn trên của sự sàng lọc sẽ được tăng lên. Thuộc tính cộng thêm của binh lính tiên là thuộc tính của toàn trại.
 4.  
 5. Mở cốt truyện chương 101-120.
 6.  
 7. Mở thêm Nhất Thống Cửu Châu – Cảnh.

 

Update 4.0:

 1. Hoạt Động Mới: Tinh Bá Thịnh Hội - Gameplay PVP mở vào một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày, trong khoảng thời gian mở, người chơi ngẫu nhiên ghép đối thủ và sử dụng đội hình chính tinh linh 6V6 để khiêu chiến. 20 trận đầu mỗi ngày có thể nhận thưởng. Người thắng và người thua đều được thưởng. Phần thưởng là đơn vị tiền tệ tương ứng, có thể đổi lấy đá quý.
 2.  
 3. Tính Năng Mới: Nuôi Dưỡng Bảo Thạch - Mỗi tinh linh có 6 vị trí đá quý, có thể được khảm bằng các viên đá quý ở vị trí tương ứng. Tổng cộng có 8 bộ đá quý và các hiệu ứng bộ bổ sung có thể được kích hoạt bằng cách đeo các viên ngọc đã đặt (2, 4 và 6 mỗi bộ có một hiệu ứng). Đá quý có các cấp, từ 1 đến 10. Bạn có thể sử dụng 3 viên đá cấp thấp để tổng hợp 1 viên đá cấp cao. Đá quý có thể được phân hủy thành tinh chất đá quý, có thể được sử dụng để tăng cường thuộc tính của khe đá quý. Mỗi nhân vật chính có 6 khe đá quý. Có thể đột phá các khe đá quý. Cần có thêm đá đột phá khe đá quý. Sau khi đột phá, các viên đá quý được khảm trên các nhân vật chính Thuộc tính sẽ tăng theo phần trăm.

 

Update 5.0:

 1. Hoạt Động Xâm Lược: Sau khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định, trong lối chơi xâm lược thống nhất, bật người chơi xâm lược, bật lối chơi xâm lược, bạn có thể xâm nhập thế giới bản đồ của người khác, tấn công thành phố bị đối thủ chiếm đóng, bạn có thể giật thu nhập của người chơi từ thành phố này và nhận thêm dịch vụ dọn phòng do hệ thống cấp.
 2.  
 3. Tính Năng Mới: Gia Viên Tiểu Ốc - Sau khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định, mở phòng để phát triển lối chơi. Người chơi có thể mua đồ đạc để trang trí cho phòng không chỉ đẹp mà còn có thể tăng thuộc tính toàn cục. Đồ đạc tiểu có một bộ, thu thập một bộ đồ đạc, còn có tăng thêm thuộc tính bộ.

 

Update 6.0:

 1. Hoạt Động Mới: Thương Thuyền Chiến - Trò chơi PVP mở trong một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày. Người dùng chọn thuyền buôn để hộ tống. Có 4 cấp độ thuyền buôn. Các thuyền buôn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên mỗi khi họ chọn hộ tống. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng thuyền buôn chiến thuyền, có thể tiêu hao kim cương để làm mới thuyền buôn. Sau khi thành công, phần thưởng tương ứng càng cao. Người chơi cũng có thể chọn đánh chặn các thuyền buôn do người chơi khác hộ tống. Sau khi chọn đối thủ, sử dụng đội hình chính để chiến đấu.Sau thử thách thành công, bạn có thể nhận được một nửa doanh thu hộ tống của người chơi. Mỗi thuyền buôn được hộ tống của người chơi có thể bị chặn nhiều nhất một lần tại một thời điểm. Trong mỗi giai đoạn mở, mỗi người chơi có thể hộ tống thương thuyền 2 lần và đánh chặn thương thuyền 2 lần. Phần thưởng có thể dùng để tu luyện hệ thống phát triển luân hồi thiên địa.
 2.  
 3. Tính Năng Mới: Thiên Địa Luân Hồi (Trùng sinh Tiến Bậc) : Người chơi sẽ bật tinh linh sau khi đạt được các điều kiện nhất định. Mỗi tinh linh có thiên luân, địa luân và nguyên bản, được tu luyện trong 3 lần tái sinh. Khi ba lần chuyển sinh đã đạt đến một giai đoạn nhất định, tinh linh có thể tăng thứ hạng của mình lên một. (Mỗi tinh linh có 4 cấp bậc: ban đầu, thánh, bất tử và thần.) Sau khi nâng cấp bậc, các thuộc tính được cải thiện rất nhiều.

 

Update 7.0:

 1. Hoạt Động Mới: Cự Thú Xâm Nhập - Trò chơi PVE mở cả ngày. Người chơi có thể liên tục tấn công cự thú. Sau khi chết, nó sẽ được nâng lên một cấp độ và hồi sinh. Người chơi có thể tấn công cự thú khổng lồ 10 lần miễn phí mỗi ngày và có thể tiêu kim cương để mua thêm lần . Mỗi khi lượng sát thương đạt đến một mức nhất định, bạn có thể nhận được phần thưởng. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng thiệt hại cho tất cả người dùng hàng ngày và phần thưởng xếp hạng thiệt hại được giải quyết hàng ngày. Phần thưởng là một đồng tiền kếch xù. Vật liệu liên quan đến phát triển núi có thể được mua trong cửa hàng quái vật.
 2.  
 3. Tính Năng Mới: Shop cự Thú.
 4.  
 5. Tính Năng Mới: Thú Cưỡi - Thú cưỡi được chia thành 4 phẩm chất, phẩm chất càng cao càng tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến thuộc tính của thú cưỡi. Thuộc tính gắn kết có thể được tinh chỉnh. Thú cưỡi cũng có thể được nâng cấp và mỗi cấp độ có thể tăng thuộc tính của chúng lên một lượng nhỏ. Bạn có thể sử dụng cùng một loại thú cưỡi để nâng cấp các ngôi sao, và các thuộc tính sẽ được cải thiện rất nhiều sau khi nâng cấp. Mỗi tinh linh có thể được trang bị một thú cưỡi.

 

Update 8.0:

 1. Hoạt Động Mới: Đối Chiến Thức Thời - Lối chơi PVP, 2 thắng trong 3 ván, người dùng có thể chọn 6 tướng để hoạt động trong thời gian thực. Khác với lối chơi đấu trường hiện có, người dùng không thể vận hành, lối chơi này thực hiện hoạt động theo thời gian thực. Phần thưởng có thể được sử dụng để lấy nguyên liệu cho hệ thống ngự linh.
 2.  
 3. Tính Năng Mới: Ngự Linh Võ Hồn - Khi tinh linh lên đầy sao, hãy kích hoạt hệ thống ngự linh. Tổng cộng có 20 ngự linh, mỗi đĩa có 10 điểm. Mỗi điểm cần một lượng mảnh vỡ tinh linh nhất định để kích hoạt. Mỗi điểm có thể nhận được các thuộc tính cung cấp đến thời điểm đó. Khi kích hoạt 10 điểm của mỗi tấm, chúng có thể đột phá đến tấm ngự linh tiếp theo và có thể nhận được rất nhiều cải tiến thuộc tính khi vượt qua.

 

*Ngoài ra tướng UR mới sẽ được xuất hiện trong các bản cập nhật lớn

Lưu ý: Lộ trình này có thể thêm bớt hoặc thay đổi 1 số nội dung nhỏ để phù hợp tình hình (sẽ có thông báo cụ thể mỗi lần thay đổi)

Chúc các Sứ Giả chơi game vui vẻ.

-------------------------------------------

Thái Hư Tam Quốc - Game Huyền Huyễn Số 1 Nhật Bản
Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiHuTamQuoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaihutamquoc
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game