Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Tin tức

Liên tiếp đứng Top 1 Thịnh hành CH Play và Apple Store trong vòng 1 tuần - Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng "khủng" tới tận 2023

1 tháng ra mắt với nhiều thành tích, Thái Hư Tam Quốc đã được vạch sẵn 1 lộ trình phát triển lâu dài và tràn ngập những điều mới.

Sự bùng nổ ra mắt của Thái Hư Tam Quốc dù đã được dự đoán trước khi sở hữu vị thế game Top đầu phát hành đa quốc gia, thế nhưng những gì diễn ra vẫn tạo nên một cơn địa chấn. Liên tiếp đứng Top 1 Thịnh hành CH Play và Apple Store trong vòng 1 tuần, nửa triệu lượt tạo tài khoản tích lũy, lượng đăng nhập ra mắt ồ ạt đến mức phải nâng cấp sức chưa máy chủ lên gấp đôi hay chiếm sóng cả các kênh VTuber đình đám - có thể nói những gì Thái Hư Tam Quốc đạt được là giấc mơ của tất cả các trò chơi chiến thuật 3Q ở ngay thời điểm hiện tại.

Trong khi cộng đồng game thủ vẫn còn lâng lâng, đắm chìm trong những trận chiến hoành tráng so tài chiến thuật thì ngày hôm nay, BQT Thái Hư Tam Quốc lại tiếp tục chơi lớn, công bố lộ trình 8 bản cập nhật cho tới 2023. Rất nhiều tính năng, hoạt động mới đầy hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá và chinh phục.

Chi tiết nội dung các bản cập nhật: https://thaihutamquoc.vn/tin-tuc/lo-trinh-cap-nhat-va-phat-trien-tinh-nang-cua-thai-hu-tam-quoc.html

Việc hé lộ những bản cập nhật quan trọng vào thời điểm sớm như thế này là thứ được cộng đồng đánh giá cao. Nó cho họ thêm lý do để tiếp tục mong đợi và chuẩn bị cho các chuỗi hoạt động, tính năng sắp ra mắt. Đây là điểm cộng lớn trong cách mà Thái Hư Tam Quốc tiếp cận gần hơn với nguyện vọng của người chơi và đem đến cho họ trải nghiệm hoàn hảo nhất. Có thể nói, Thái Hư Tam Quốc đang có một khởi đầu không thể thuận lợi hơn khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Một thông tin đáng chú ý, VIP 13 đầu tiên của Thái Hư Tam Quốc đã chính thức xuất hiện

Được biết, sẽ liên tục có những buổi giao lưu trực tuyến giữa BQT Thái Hư Tam Quốc và cộng đồng để trao đổi, giải đáp các thắc mắc về game nói chung và giới thiệu các tính năng hoạt động mới trong các bản cập nhật nói riêng. Nếu đam mê 1 tựa game chiến thuật mới lạ và có thể an tâm gắn bó lâu dài, Thái Hư Tam Quốc sẽ là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Game