Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Sự kiện

[Sự Kiện] Tổng hợp các Sự Kiện Nạp và các Gói Ưu Đãi Trong Game

ƯU ĐÃI TRONG TAY - VỚ NGAY HÀNG HIỆU

 

Kính chào các Sứ Giả! Thái Hư Tam Quốc là tựa game 3Q phong cách anime Nhật Bản cực hot mang đến những giờ phút chinh chiến nghẹt thở song cũng vô cùng giải trí. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới các Sứ Giả những ‘’món hời’’ 1-0-2, giúp các Sứ Giả nhanh chóng gia tăng lực chiến bản thân với giá ‘’hạt dẻ’’ nhất. BẮT - ĐẦU - THÔI!

 

  1. Quà Nạp Đầu

Nếu không có Quà Nạp Đầu, thì quả thật là 1 thiếu sót vô cùng nghiêm trọng ở bất kì tựa game mobile nào, và Thái Hư Tam Quốc cũng không quên điều đó. Chỉ với 1 số tiền nhỏ, 3 mốc Quà Nạp Đầu với phần thưởng là Rương chọn Đội Trưởng, Bộ Trang bị Cam cùng vô vàn nguyên liệu quý giá khác giúp các Sứ Giả dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu game. 

Ảnh: Quà Nạp Đầu -  tiền ít hít đồ thơm

 

  1. Giấy Thông Hành

Nếu vị Sứ Giả nào còn băn khoăn, thì Giấy Thông Hành trong Thái Hư Tam Quốc là tính năng giống với Battle Pass của các tựa game mobile đình đám khác. Lại chỉ với 1 số tiền rất nhỏ, lợi tức nhận về cực lớn. Quả thật là đáng tiếc nếu vị Sứ Giả nào bỏ lỡ những phần thưởng trong tính năng vô cùng hấp dẫn này.

Ảnh: Giấy Thông Hành - Tiền ít lại vẫn hít được đồ thơm

 

  1. Tích nạp

Đạt mốc chỉ định, nhận quà tương ứng. Ngoài vô vàn các loại nguyên liệu, trang bị,...1 vật phẩm cực kì quý giá sẽ xuất hiện tại tính năng này, đó là rương mảnh tướng UR. Chỉ cần nạp, chưa cần tiêu mà đã nhận được quà quý thế này, khó lòng có thể bỏ qua được.

Ảnh: Chỉ cần nạp đủ mốc, nhận ngay tướng UR siêu mạnh

 

  1. Đặc Quyền VIP

Tiếp tục là 1 trong những nguồn giúp bạn sở hữu ngay 1 tướng UR cực mạnh trong game. Tại mốc VIP13, phần thưởng là 120 rương mảnh Tinh Linh UR đang chờ đón bạn, chưa kể Phúc Lợi Mỗi Ngày mang đến rất nhiều phần quà có giá trị. Combo Tích nạp - Đặc Quyền VIP mang tới sức mạnh không thể đong đếm.

Ảnh: Đạt VIP13 nhận ngay 1 tướng UR

 

  1. Hồng Phúc Trời Ban

Mỗi khi đạt cấp Level tương ứng, tính năng này mới được kích hoạt, với những phần thưởng cực quý hiếm với giá phải chăng. Chính vì lí do đó, tính năng này sẽ chỉ tồn tại trong 12h đồng hồ kể từ khi xuất hiện. Đừng bao giờ bỏ lỡ, nếu không bạn sẽ thấy hối hận đấy!

Ảnh: Hồng Phúc Trời Ban - Item SUPER VIP giá bèo

 

  1. Shop Giới Hạn

Đúng như cái tên của nó, Shop Giới Hạn các vật phẩm được bán ra với số lượng nhất định trong toàn server cùng với việc giảm giá vô cùng hấp dẫn ai nhanh tay sẽ nhận được quà cực lớn. 

Ảnh: Shop Giới Hạn - Không nhanh kẻo lỡ!

  1. Shop Giờ Vàng

Có thể dùng cả Tiên ngọc và Kim cương để mua trong shop này, với giá vô cùng hạt rẻ, mà lợi ích lại vô cùng to lớn.

Ảnh: Quà Hạn Giờ - Không ngờ lại rẻ thế này!

Nạp Liên Tiếp

Chỉ cần dạt đủ mốc nạp theo yêu cầu, chưa cần chi tiêu gì mà đã nhận lại ngay Ưu đãi cực giá trị. Món hời thế này không thể bỏ lỡ.

Ảnh: Nạp liên tiếp đúng mốc

Chiêu Mộ Giờ Vàng

Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trong Game là đã nhận Lệnh chiêu mộ rồi. Ngoài ra, trong thời gian sự kiện, cứ mỗi khi nạp 100 Tiên Ngọc lập tức nhận ngay 1 Lệnh chiêu mộ. Sở hữu tướng UR chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Ảnh: Sở hữu tướng UR chưa bao giờ dễ đến thế

 

Ngoài ra còn vô vàn những gói ưu đãi hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong game, các Sứ Giả nhớ theo dõi hàng ngày để không bỏ lỡ những món hời này nhé!

Chúc các Sứ Giả chơi game vui vẻ.

-------------------------------------------

Thái Hư Tam Quốc - Game Huyền Huyễn Số 1 Nhật Bản
Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiHuTamQuoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaihutamquoc
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game