Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Cẩm nang

[Cẩm Nang] Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Game Hiệu Quả

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ - LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

Xin chào các Sứ Giả! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các Sứ Giả lần đầu tiên chơi game Thái Hư Tam Quốc 1 lộ trình bài bản để giúp các Sứ Giả làm quen với game nhanh hơn. Từ đó sớm định hình cho mình lối chơi và đội hình riêng biệt để thống lĩnh chiến trường.

Ảnh: Làm thế nào để mạnh lên trong Thái Hư Tam Quốc?

 

Ngay khi vừa đăng nhập vào game, các Sứ Giả sẽ được A Đẩu hướng dẫn tận tình các tính năng cơ bản nhất của trò chơi. Hãy bình tĩnh làm theo những chỉ dẫn này vì chúng vô cùng hữu ích, nhưng đừng quên, truy cập ngay vào ảnh avatar ở góc trên cùng bên tay trái, vào mục Đổi Cài Đặt và chọn Voice Nhật Mở để nâng tầm trải nghiệm về mặt thính giác.

Ảnh: Mở Voice Nhật để tận hưởng cảm giác ‘’sung sướng’’

 

Sau màn dẫn dắt của A Đẩu, đã đến lúc chúng ta khám phá các tính năng khác để nhanh chóng gia tăng lực chiến cho đội hình của mình. Hãy để ý đến thanh truy cập nhanh các tính năng ở phía trên màn hình, mục quà 8 ngày là nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua.

Ảnh: Thanh truy cập nhanh

 

Tại mục quà 8 ngày, trong 8 ngày đầu tiên bạn đăng nhập vào game, hệ thống sẽ thưởng cho bạn 1 phần quà giá trị giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn như: kim cương, rương tướng chủ chốt, binh sĩ, thần khí…Hãy tận dụng tối đa những phần quà này để tăng lực chiến cho đội hình của bạn.

Ảnh: Quà 8 ngày

 

Cứ mỗi khi hoàn thành 1 chương cốt truyện, đừng quên mục Nhận Nhanh và Thành Tựu Chính ở góc trái dưới cùng màn hình. Nhận hết phần thưởng ở đây giúp bạn có thêm nguyên liệu, các mảnh tướng và lượt quay tướng trong Địa Mạch Tinh Linh.

Ảnh: Nhận thưởng nhanh vô cùng hữu ích

Ảnh: Đạt càng nhiều sao, bạn càng có nhiều lượt quay tướng

 

Ngay khi đạt đủ 10 Phúc Linh - cao trong game, cùng với nhập mã VIP999 trên trang nhập giftcode của trò chơi, chúng ta sẽ có 60 lượt quay tướng, tương đương với ít nhất 3 SSR.

Đây là bước tiến quan trọng giúp bạn nhanh chóng xác định đội hình tiếp theo mình nên hướng tới.

Ảnh: 60 lần quay chắc chắn nhận ít nhất 3 SSR.

 

Tại ngày thứ 3 hoặc mua gói nạp đầu trị giá 20.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 1 rương tướng Đội Trưởng SSR. Lúc này, tùy vào đội hình sau 60 lượt quay kể trên, bạn sẽ quyết định nên chọn đội trưởng nào để dễ dàng kích hoạt hiệu ứng của đội trưởng tương ứng.

Ảnh: Mỗi đội trưởng có 1 kỹ năng riêng, hãy lựa chọn sao cho hợp lý

 

VD trong bài hướng dẫn này, sau 60 lượt quay ra 2 SSR và 1 SR nước Ngô, vì vậy trong rương chọn đội trưởng, lấy Chu Thái là đội trưởng sẽ đủ 4 tinh linh Ngô ra trận, giúp kích hoạt trạng thái hồi HP. Đây là điểm các game thủ phải hết sức chú ý để có được trải nghiệm game liền mạch nhất. Bạn có thể tham khảo kỹ năng Đội Trưởng trong mục Đồ Giám của game.

Ảnh: Đủ 4 tinh linh cùng nước ra trận sẽ kích hoạt hiệu ứng kỹ năng Đội Trưởng

 

Sau khi có được đội hình chuẩn, tiếp tục nâng cấp trang bị và tinh linh tướng để giúp gia tăng lực chiến, từ đó dễ dàng vượt phó bản cốt truyện

Ảnh: Nâng trang bị giúp tăng lực chiến dễ dàng

 

Trong giao diện Đội Hình, truy cập vào mục T.Linh Lục để kích hoạt hiệu ứng khi thỏa mãn đủ điều kiện tướng sở hữu, giúp gia tăng đang kể sức mạnh chiến đấu cho đội hình của bạn

Ảnh: T.Linh Lục gia tăng cực nhiều chỉ số

 

Ngoài ra, Hợp Kích là 1 trong những tính năng cực kì mạnh trong game, giúp bạn tung đòn chí mạng kết liễu kẻ thù trong chớp mắt. Để có thể kích hoạt tính năng này, yêu cầu đội hình của bạn phải sở hữu ít nhất 2 đến 3 tinh linh thỏa mãn điều kiện, tham khảo toàn bộ kĩ năng Hợp Kích và cách kích hoạt chúng trong mục Đồ Giám của game.

Ảnh: Hợp Kích Xuất Chiêu - Thổi bay quân thù

Ảnh: Các Bộ Hợp Kích trong mục Đồ Giám

 

Khi chơi game, đừng quên truy cập vào mục Nhiệm vụ Ngày để nhận thưởng cho các hoạt động của bạn. Đây là 1 trong những tính năng cung cấp miễn phí rất nhiều thể lực và nguyên liệu khác nhau trong game, giúp bạn tăng lực chiến dễ dàng.

Ảnh: Không được quên mục Nhiệm vụ Ngày

 

Tại ngày đăng nhập thứ 4, bạn sẽ nhận được 1 rương chọn trận hình. Trận hình trong game vô cùng quan trọng bởi chúng ngoài cung cấp sức mạnh cho ta mà còn có khả năng khắc chế các trận hình khác của địch. Nâng cấp trận hình tăng cực nhiều chỉ số, từ đó lực chiến tăng đáng kể.

Ảnh: Cần nâng cấp trận hình để tăng lực chiến nhanh nhất

 

Khi đạt mốc Level 19, hệ thống Quân Đoàn sẽ tự động được mở, hãy nhanh chóng tìm cho mình 1 Quân Đoàn vừa ý để cùng nhau thống lĩnh chiến trường. Tham gia hoạt động Hành Tửu Lệnh vừa giải trí, vừa là nơi kiếm nguyên liệu miễn phí. Đóng góp Quân Đoàn nhận Xu Quân Đoàn mua được rất nhiều đồ có giá trị trong Shop Quân Đoàn.

Ảnh: Hành Tửu Lệnh, vừa chơi vừa trúng thưởng

 

Ngoài ra, Nhất Thống Cửu Châu là tính năng không thể bỏ qua của Thái Hư Tam Quốc. Tiến hành chiếm đóng các thành trì tùy theo lượng lực chiến của bạn, sau đó có thể tiến hành thu Thuế nhận tích lũy rất nhiều nguyên liệu

Ảnh: Nhất Thống Cửu Châu - Xưng Bá Thiên Hạ

 

Tại tính năng Chinh Chiến, tham gia vào mục Sự Kiện: Mèo Chiêu Tài giúp bạn kiếm được rất nhiều Vàng, có thể nhanh chóng nâng cấp tinh linh và trang bị.

Ảnh: Mèo Chiêu Tài cung cấp lượng lớn Vàng miễn phí

 

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ mở khóa dần dần trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn nhanh chóng vượt qua được giai đoạn đầu game của Thái Hư Tam Quốc một cách dễ dàng. Chúc các Sứ Giả có những giờ phút vui vẻ cùng Thái Hư Tam Quốc.

---------------------------------------------------------

Thái Hư Tam Quốc - Game Huyền Huyễn Số 1 Nhật Bản
Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiHuTamQuoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaihutamquoc
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game