Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Cẩm nang

[Cẩm Nang] Hướng dẫn kiếm tài nguyên Tiền tệ cơ bản trong Thái Hư Tam Quốc

CÁCH KIẾM TÀI NGUYÊN TIỀN TỆ CƠ BẢN TRONG GAME

 

Ồ-hai-ô các Sứ Giả thân mến của Thái Hư Tam Quốc! Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu nhanh Cách kiếm các loại tài nguyên tiền tệ Cơ bản nhất trong Game, giúp các Sứ Giả lần đầu chinh chiến Thái Hư Tam Quốc có thể nhanh chóng bắt nhịp cuộc chơi.

 

Trong Thái Hư Tam Quốc, có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau, nhưng chúng ta có thể chia thành 4 loại cơ bản nhất gồm: Vàng, Kim Cương, Tiên Ngọc và Các loại Xu tiêu hao.

 

A. Vàng và Kim Cương

 

Đây là 2 loại tiền tệ cơ bản bậc nhất trong Thái Hư Tam Quốc, cũng là 2 loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất. Vàng được sử dụng để nâng cấp sức mạnh cho Tinh Linh, là nguyên liệu để Cường Hóa trang bị…Trong khi đó, Kim Cương là tài nguyên không thể thiếu giúp các Hoàng Đế nhanh chóng gia tăng số lượng Tinh Linh của mình thông qua tính năng Địa Mạch Linh Trì. Ngoài ra, Kim Cương còn có thể mua sắm trong shop, mua trực tiếp vàng hoặc thể lực.

Ảnh: Không thể mạnh lên nếu thiếu Vàng và Kim Cương

Sau đây là 1 số hoạt động ingame mà các Sứ Giả có thể tham gia để nhanh chóng kiếm Vàng và Kim Cương cho mình:

  1. Phó bản cốt truyện

Sau khi đạt đủ các mốc sao trong Phó bản cốt truyện (30sao), các Sứ Giả sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, bao gồm rất nhiều nguyên liệu nâng cấp, trong đó có cả vàng và kim cương.

 

  1. Mèo Chiêu Tài

Mèo chiêu tài cung cấp rất rất nhiều Vàng cho các Sứ Giả mỗi ngày, vì vậy đừng quên truy cập vào tính năng này mỗi khi vào game nhé!

 

  1. Online mỗi ngày

Không làm mà vẫn có ăn? Chắc chắn chỉ có thể là tính năng Online mỗi ngày. Chỉ cần Sứ Giả đạt đủ các mốc online theo thời gian sẽ nhận được rất nhiều Vàng cũng như Kim Cương miễn phí thông qua tính năng này. 

 

  1. Hành Tửu Lệnh

Dễ chơi dễ trúng thưởng, Hành Tửu Lệnh được làm mới mỗi ngày giúp các Sứ Giả có thêm lượng Vàng và Kim Cương miễn phí, giúp hành trình gia Lực Chiến được dễ dàng hơn.

 

  1. Nhất Thống Cửu Châu

Với tính năng này, các Sứ Giả có thể tiến hành thu thuế từ số thành trì chiếm được, nhận được rất nhiều Vàng tích lũy theo giờ. Ngoài ra, cử Tinh Linh đi Tuần Tra để tiếp tục nhận thêm nhiều Vàng hơn nữa. Một công đôi việc!

 

  1. Đấu Trường

Càng nhiều Lực Chiến, xếp hạng đấu trường càng cao, thưởng càng lớn. Với 2 phần thưởng không thể thiếu là Vàng và Kim Cương, các Sứ Giả không nên bỏ qua tính năng cực hấp dẫn này trong Thái Hư Tam Quốc.

 

  1. Nhiệm vụ Ngày và Thành Tựu

Hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê trong danh sách để thu về cho mình cực nhiều nguyên liệu, trong đó Vàng và Kim Cương là 2 phần thưởng không thể thiếu của tính năng này.

 

  1. Vương Giả Chi Lộ

Trong Vương Giả Chi Lộ, tham gia Khiêu chiến tinh anh để nhận được Vàng như 1 phần thưởng vượt ải. Mỗi ngày 5 lần, độ khó càng tăng, số vàng nhận được càng nhiều.

Ngoài ra, mỗi ngày các Sứ Giả sẽ nhận được 20 Kim Cương miễn phí trong mục Shop và Ưu đãi, đừng quên vào nhận mỗi ngày nhé!

Ảnh: Không làm mà vẫn có Kim Cương!

B. Tiên Ngọc

Tiên Ngọc là đơn vị tiền tệ rất có giá trị trong Game, dùng để đổi trực tiếp ra kim cương và mua các gói khuyến mại có giá trị. Chính vì tính chất quý giá của nó, các Sứ Giả chỉ có thể sở hữu Tiên Ngọc thông qua tính năng Nạp Tiền. Nạp Lần Đầu ngay để sở hữu những ưu đãi không thể bỏ qua.

 

C. Các loại xu Tiêu hao

Các loại Xu này được sử dụng để mua sắm, trao đổi thành các loại vật phẩm khác nhau thông qua tính năng Shop. Có rất nhiều loại xu khác nhau dùng cho mỗi 1 loại shop khác nhau. Ngoài ra, muốn kiếm loại xu nào, các Sứ Giả chỉ cần bấm vào dấu Cộng ở góc phải trên cùng màn hình trong giao diện Shop. Lúc này, sẽ có 1 bảng hướng dẫn Cách nhận loại xu nào ở hoạt động nào.

Ảnh: Cách nhận Xu trong Shop

Chúc các Sứ Giả chơi game vui vẻ.

-------------------------------------------

Thái Hư Tam Quốc - Game Huyền Huyễn Số 1 Nhật Bản
Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiHuTamQuoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaihutamquoc
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

 

Game