Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Cẩm nang

[Cẩm Nang] HỢP KÍCH: BỘ KỸ NĂNG CỰC BÁ ĐẠO TRONG THÁI HƯ QUỐC

HỢP KÍCH: BỘ KỸ NĂNG CỰC BÁ ĐẠO TRONG THÁI HƯ QUỐC

Xin chào các Sứ Giả của Thái Hư Tam Quốc! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ‘’kỹ năng hợp kích’’, một trong những kỹ năng cực kì bá đạo không thể bỏ qua giúp các Sứ Giả nhanh chóng quét sạch quân thù <(‘o’<)

 

Trong trò chơi, Hợp Kích là 1 kĩ năng sẽ xuất hiện nếu đội hình ra trận của Sứ Giả thỏa mãn yếu tố nhất định: có đủ tinh linh theo yêu cầu để kích hoạt. Để có thể sử dụng được kỹ năng này, yêu cầu phải có đủ Điểm hợp kích. Điểm hợp kích sẽ tự tăng theo thời gian chiến đấu, giới hạn tối đa 10 điểm.

Ảnh: Hướng dẫn Kỹ năng Hợp Kích

Tại thời điểm ra mắt, trong trò chơi có tổng cộng 16 Kỹ năng hợp kích và sẽ còn tăng theo các bản cập nhật. Đây là những kỹ năng cực kì mạnh mẽ, có thể giúp đảo chiều cục diện trận đấu nếu sử dụng hợp lý. Khi xây dựng đội hình chiến đấu, cần cân nhắc chọn Tinh linh sao cho có thể kích hoạt được Kỹ năng Hợp Kích. Các Sứ Giả có thể xem toàn bộ nội dung về kỹ năng hợp kích trong mục Đồ Giám của game.

Ảnh: Hợp Kích xuất chiêu - thổi bay quân thù

 

Sau đây là Tổng hợp các Kỹ năng Hợp Kích cần 5 điểm để kích hoạt hiện có trong trò chơi, các Sứ Giả có thể tham khảo để quyết định lựa chọn xây dựng đội hình hợp lý:

1. Kết Nghĩa Đào Viên: Sát thương cực mạnh, xóa điểm hợp kích của địch

 

2. Dã Tâm Bộc Lộ: Sát thương cực mạnh, toàn địch trầm mặc 8s

 

3. Loạn Thế Quần Hùng: Sát thương cực mạnh, tăng công toàn đội hình 20% trong 5s

 

4. Chế Ngự Giang Đông: Sát thương cực mạnh, ngăn địch hồi máu trong 7s

 

Ngoài các Kỹ Năng Hợp Kích thiên về tấn công, sẽ còn những kỹ năng khác thiên về khả năng phòng thủ hoặc hiệu ứng khống chế. Việc lựa chọn kỹ năng nào cho đội hình của bạn phụ thuộc rất lớn vào bộ tướng bạn sở hữu, phong cách chơi của từng người và đội hình đối phương. Hãy tìm ra cho mình Kỹ năng phù hợp nhất cho đội hình của bạn.

 

Chúc các Sứ Giả chơi game vui vẻ.

-------------------------------------------

Thái Hư Tam Quốc - Game Huyền Huyễn Số 1 Nhật Bản
Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiHuTamQuoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaihutamquoc
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game