Tải AppStoreTải AndroidTải APKNạp thẻ

Cẩm nang

[Cẩm Nang] Cốt Truyện Và Thế Giới Quan

[[ Cốt Truyện Và Thế Giới Quan ]]

Game huyền huyễn phong cách Nhật

Thái Hư Tam Quốc là sản phẩm với tư tưởng phong cách đồ họa Nhật và thần thoại Trung Quốc thuần túy.

Thông qua sự kết hợp giữa cốt truyện thần thoại và phong cách Nhật đầy sức hút đang hot, từ art, cốt truyện, map đến các phương diện khác đều khắc họa rõ nét dị giới

Nhân tình phong thổ Thái Hư, thể hiện một phong cách mới của anh hùng trong lịch sử

Khiến người chơi có cảm giác trải nghiệm đặc biệt!

Cốt Truyện có chiều sâu vô tận: 
 

Trong vũ trụ bao la và vô biên, vô số thế giới du hành song song, thịnh hay suy, mới hoặc muộn. Hàng trăm triệu năm trước, trong vũ trụ cách xa trái đất hàng nghìn năm ánh sáng, thế giới nguyên thủy và lâu đời nhất Thái Hư đã sinh ra con người cổ đại đầu tiên trong vũ trụ. Những con người cổ đại này có sức mạnh và da thịt mạnh mẽ, cũng như tính cách bốc đồng và khát khao chiếm hữu bất tận ẩn dưới cơ thể hoàn hảo. Con người cổ đại đã nhanh chóng sinh sản ra một nhóm khổng lồ, vì lòng tham mà họ đã quét sạch những sinh vật khác và chiếm hoàn toàn thế giới Thái Hư. Con người nguyên thủy nhìn lên bầu trời đầy sao. Tính sở hữu của họ không được thỏa mãn sau khi họ chiếm đóng trái đất, thay vào đó, họ trở nên đói và khát hơn, điều này khiến họ muốn chiếm toàn bộ bầu trời đầy sao.

Ý chí của Thế giới Thái Hư không thể cho phép nhóm người nguyên thủy giống châu chấu này làm hại toàn bộ vũ trụ. Nó triệu tập các anh hùng từ thế giới khác để cố gắng phá vỡ kế hoạch hành quân vào vũ trụ của loài người nguyên thủy, nhưng để lộ sự tồn tại của chính họ. Cuối cùng, trận chiến cuối cùng giữa loài người cổ đại và ý chí của thế giới Thái Hư đã nổ ra. Thật không may, loài người cổ đại đã giành được chiến thắng cuối cùng, họ đã tiêu diệt hoàn toàn ý chí của thế giới Thái Hư.

Hậu quả kinh hoàng của trận chiến cuối cùng đã phá vỡ quỹ đạo của các thế giới song song ban đầu, các thế giới chưa bao giờ giao nhau lại đan xen vào nhau, và những giai thoại kỳ quái tràn ngập khắp thế giới. Đồng thời, những con người cổ đại sống sót sau trận chiến cuối cùng bị nguyền rủa bởi ý chí của Thái Hư, biến thành quân địch, theo bản năng tham lam, và xua đuổi thế giới Thái Hư lang thang trong vũ trụ, nuốt chửng và ăn mòn bất kỳ thế giới nào họ gặp phải. Trạng thái thường xuyên xảy ra các sự kiện kỳ ​​lạ và các cuộc xâm lược của kẻ thù được gọi là Ngày tận thế.

Để chống lại sự xâm lược của ngày tận thế, các anh hùng dị giới đã cố gắng bằng mọi cách để chống lại kẻ thù, nhưng họ đã bị đánh bại. Trận chiến quyết định cuối cùng diễn ra ở núi Bất Chu, nơi ẩn náu của các vị thần. Lúc này, thế giới và thực tại xen kẽ đan xen, lôi cuốn người chơi vào trận chiến hào hùng này.

Giới thiệu nhân vật:

+ Sứ Giả Sao : Những con người bị cuốn vào dị giới, sau khi học đầy đủ khả năng triệu hồi và chỉ huy Tinh Linh tại cứ điểm núi Bất Chu, đã đến chiến trường chính của thế giới khác, chiến đấu chống lại những con quái vật cổ đại với Tinh Linh trong tay cùng chống lại ma vật thái cổ. Đó chính là các bạn, người chơi của Thái Hư Tam Quốc và chúng tôi xin gọi là Hoàng Đế
+ Anh Linh Sao : Họ là linh hồn của những anh hùng trong lịch sử thần thoại, những người đã tạo nên những chiến tích lẫy lừng trong các thời đại khác nhau, và cuối cùng đến thế giới Thái Hư để phong ấn những con quái vật. Khi sức mạnh tinh thần của họ cạn kiệt, họ rơi vào trạng thái hôn mê. Chỉ thông qua các cấm thuật cổ xưa và đẫm máu, họ mới có thể được triệu hồi, và những người triệu hồi cũng sẽ chịu chung số phận với họ, trở thành một cơ thể cộng sinh của vận mệnh, và cùng nhau bảo vệ thế giới Thái Hư. Chúng tôi gọi là Tinh Linh
+ Ma Vật Thái Hư : 
Những con quái vật bị phong ấn có sức mạnh ma thuật phá hủy thế giới, và chúng sở hữu sức mạnh mạnh mẽ.Đồng thời là ma lực cường đại, chúng bị ma lực khống chế, sẽ bị ma lực hấp dẫn, hoàn toàn mất đi tâm tính, nhưng chỉ cần giúp chúng tìm lại bản tính, chúng sẽ tặng cho bạn tài sản vô hạn, bất luận bạn muốn rìu vàng hay rìu bạc, chúng đều đáp ứng!

Hỡi những vị Hoàng Đế, chỉ có người mới có thể giải cứu thế giới Thái Hư, Đừng chần chừ hãy tiến tới!

---------------------------------------------------------

Thái Hư Tam Quốc - Game Huyền Huyễn Số 1 Nhật Bản
Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiHuTamQuoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaihutamquoc
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game